Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng !

Công ty CP dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc trân trọng kính chào và xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và thành công !
Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, Đất Xanh Miền Bắc đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Được thành lập vào ngày 07/07/2010 trải qua những thăng trầm của thị trường bất động sản, đứng vững qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bằng sức mạnh nội lực, sự đoàn kết của Cán bộ Công nhân viên, Đất Xanh Miền Bắc đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn. 
Cho đến ngày hôm nay, với những nhân tố lãnh đạo mới, phát huy những thế mạnh đã có Đất Xanh Miền Bắc đã trở thành một công ty dịch vụ bất động sản toàn diện, chuyên nghiệp và có thương hiệu lớn trên thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng đang tập trung nguồn lực của mình cùng các nhà đầu tư, đối tác để phát triển lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Chúng tôi đang dần nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô, tiếp thu công nghệ và giải pháp quản lý tiên tiến hướng đến mục tiêu cao hơn là trở thành một công ty đầu tư bất động sản hùng mạnh, đa ngành nghề, đa sở hữu và phát triển mở rộng trên thị trường quốc tế.
Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng chỉ có con đường hợp tác mới đem đến sự thành công. Đất Xanh Miền Bắc chủ trương liên doanh, liên kết và hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, đối tác trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng, khoa học công nghệ, đào tạo nguồn lực, xây dựng và dịch vụ bất động sản.
Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tư duy sáng tạo và sự tận tâm trong từng dịch vụ khách hàng, chúng ta sẽ cùng hợp tác trong nhiều dự án tiềm năng và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.
Thay mặt Đất Xanh Miền Bắc, tôi xin được gửi lời tri ân đến Quý vị và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng !