Trang chủ » Biệt thự » Dự án đất nền TNR Star Đồng Văn Hà Nam

Dự án đất nền TNR Star Đồng Văn Hà Nam

Khu đô thị Đồng Văn nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị Miền Bắc. Hiện nay, ở Đồng Văn đã hình thành về cơ bản một khu công nghiệp tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong tương lai không xa, Thị xã Đồng Văn sẽ là một đô thị vệ tinh phát triển phía Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có nhiều cụm công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo QL 1A và QL 38.


Dự án TNR Star Đồng Văn (Đất nền TNR Đồng Văn) được chủ đầu tư TNR Holdings dành nhiều tâm huyết. TNR Holdings Việt Nam với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án chắc chắn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đầu tư đất nền Đồng Văn là quyết định sáng suốt nhất cho giai đoạn cuối năm 2017.

I. THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN TNR STAR ĐỒNG VĂN

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam.

– Đơn vị phát triển dự án: TNR Holdings Việt Nam

– Tên dự án: Dự án TNR Star Đồng Văn (còn được gọi là Khu đô thị TNR Đồng Văn).

– Vị trí: QL38 – Thị trấn Đồng Văn – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam.

– Quy mô: Gồm hơn 1625 lô liền kề diện tích từ 70 m2 đến 150 m2

– Tổng diện tích đất: 461.324m2

– Diện tích đất ở cư dân: 157.881m2

– Đất nhà ở xã hội: 41.927m2

– Đất công cộng dịch vụ: 30.963m2

– Đất cây xanh, công viên: 28.060m2

– Đất giao thông và HTKT: 168.928m2

– Đất ngoài dân dụng: 33.564m2

– Loại hình phát triển: Đất nền Biệt thự, Liền kề.

– Thời gian bàn giao: QI/2018

II. VỊ TRÍ TRUNG TÂM TỈNH HÀ NAM CỦA DỰ ÁN TNR STAR ĐỒNG VĂN

Dự án đất nền TNR Star Đồng Văn tọa lạc mặt đường quốc lộ 38, nối giữa QL1 và đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình chỉ 700 m, cách QL1A 500 m. Phía trước Liền kề Đồng Văn là khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên – Hà Nam. Phía sau là khu công nghiệp do người Nhật làm chủ đầu tư. Đối diện TNR Đồng Văn là siêu thị Lan Chi Mark. Bên trái Liền kề TNR Đồng Văn là UBND thị trấn Đồng Văn. Bên phải cạnh Sân vận động Thị trấn Đồng Văn.

Với quy hoạch Thị trấn Đồng Văn sẽ nâng cấp lên Thị xã Đồng Văn. Dự án TNR Đồng Văn liền kề các khu công nghiệp phát triển có các công ty nước ngoài.
Dự án đất nền TNR  Đồng Văn Hà Nam tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 38. Kinh nghiệm đầu tư BĐS cho thấy, nơi đây hứa hẹn sinh lời nhanh, mạnh cho các nhà đầu tư. Những lô đẹp nhất đợt 1 là cơ hội có một không hai.

III. CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN NHẤT 2017 TẠI DỰ ÁN TNR STAR ĐỒNG VĂN

Dự án Đất nền Đồng Văn được xây dựng trên phần diện tích đất 46ha tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
Với vị trí rất thuận lợi cho giao thông, từ TNR Đồng Văn chúng ta có thể dễ dàng đi Hà Nội, Phủ Lí, Nam Định, Hưng Yên… trong phạm vi 30km.


Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. TNR Đồng Văn được chia thành các khu chức năng bao gồm: khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị… hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng.

IV. BẢNG GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ BÀN GIAO SỔ ĐẤT NỀN ĐỒNG VĂN

Dự án TNR Đồng Văn có mức giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số cư dân quanh khu vực. Với mức giá từ 7-

12tr/m2, đất nền liền kề chỉ từ 450tr/lô.

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ 200 LÔ ĐẤT NỀN ĐẦU TIÊN GIÁ CỰC TỐT.

Ngân hàng Vietcombank, MBBank, SHB Bank cho vay 70% GTCH. Ls 7.9%/Năm

Hotline Dự án TNR Star Đồng Văn: 0989.928.578 – 086.88.99.569

 

About admin